Đang online

Góc tâm sự

Tim một cô gái cùng về quê đón tết

Lại một cái tết nữa sắp đến, không biết có ai chịu cùng mình về quê đón tết, hay cho mình về quê với được không? Thèm được ăn tết với ai đó quá đi.

Cùng nhau đi tìm hạnh phúc anh nhé

Hôm nay suy nghĩ rất lâu mới lên đây nhờ "Ông mai" henhoonline tìm cho mình một người phù hợp để có thể sánh đôi cùng nhau trên đường đời bộn bề lo toang này

Chờ đợi một ngày anh đến

Em năm nay 28 tuổi, sinh ra ở miền tây hiện tại sống và làm việc tại Sài Gòn, rất mong tim được ý trung nhân trên hẹn hò online này.

Tìm một người có thể cùng nắm tay nhau đi khắp thế gian

Cô đơn đã lâu nay mới lên đi nhờ HenHoOnline giúp mình tìm được một người phù hợp với mình, có thể cùng mình nắm tay nhay đi khắp thế gian này

Chỉ mong tìm thấy một người bình thường mà sao khó quá

Cuộc sống trôi qua thật buồn tẻ nếu thiếu vắng tình yêu, thật đúng như vây khi quanh đi ngoảnh lại cuối cùng mình vẫn một mình không có ai.

Gửi anh người yêu tương lai của em

Không biết bao nhiêu lần lang thang trên mạng cũng như ngoài đời để tìm anh, nhưng mà sao chưa thấy chỉ muốn gặp anh một lần chạm mặt nhau để biết mình thuộc về nhau sao mà không có cơ hội đó. Hi vọng anh sẽ đi qua đây là đọc được những dòng này m...

Hy vọng vẫn còn cơ hội gặp được anh, chồng tương lai của em

Lại một năm nữa sắp trôi qua, lại thêm một tuổi mới nhưng vẫn chưa gặp được anh? không biết còn có cơ hội gặp được anh không khi tuổi đã lớn rồi? sợ không còn đam mê để lập gia đình hay tìm hiểu thêm mối quan hệ nào mới nữa.

Lại sắp đón một cái tết 1 mình lại những câu hỏi cũ

Sắp lại đón một cái tết 1 mình, lại sắp phải đối mặt với những câu hỏi như mọi năm, chừng nào lấy chồng? sao lâu vây không thấy dẫn bạn trai về ra mắt, không biết năm nay lại phải trả lời thế nào đây.

Cần tìm người xem gia đình là trên hết

Cuộc đời em có thể nói là trang sách buồn, khi trãi qua nhiều chuyện không thể kể hết bằng lời, nhưng mọi thứ giờ đã qua, giờ đây em chỉ muốn tìm một người xem gia đình là tất cả để có thể cùng nhau xây đấp hạnh phúc gia đình.

Mong một ngày em đến và con tim anh sẽ vui trở lại

Không phải lên đây than vãn vì cuộc đời qua bất công với mình, mà mình chỉ muốn tìm ai đó đồng cảm, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, vì mình đã trãi qua bao nhiêu là bất hạnh rồi.

Hãy nắm tay nhau đi đến cuối con đường cùng nhau anh nhé

Không biết đã bao lâu rồi phải chịu cảnh cô đơn trống vắng một mình, đi đi về về sớm tối vẫn một mình, không biết có anh chàng nào chịu nắm tay mình cùng đi đến cuối con đường này không?

Nếu em không đảm đang, cũng không xinh đẹp liệu anh có thương?

Em là người con gái không được giỏi giang, đảm đang như bao người, cũng không xinh đẹp như người ta, liệu anh có có chịu làm quen với em không?

Nữ dược sĩ đi tìm người yêu

Lại một năm nữa sắp trôi qua, lại thêm một tuổi mới, sắp quá tuổi yêu rồi nên hôm nay mình lấy hết can đảm để viết thư lên chuyên mục tâm sự, hẹn hò của Hẹn Hò Online mong tìm được một người bạn đời cho mình

Chàng trai Hà Nội đi tìm người yêu

Năm mới sắp đến bước sang tuổi 29 cũng gần 30 rồi mà vẫn chưa chó người yêu, không biết vì lý do gì chắc là duyên chưa đến nên hôm nay mới viết thư làm quen này mong sẽ tìm thấy tình yêu cho mình.

Chắc mình sắp quên dần cảm giác yêu ai đó là thế nào rồi?

Đã lâu lắm rồi em đã quên rồi cảm giác yêu một ai đó quan tâm một ai đó là thế nào rồi, hy vọng thôn qua chuyên mục hẹn hò em sẽ tìm gặp anh, anh đừng trốn em nữa có được không?

Ai rồi cũng có một nửa cho mình phải không anh?

Tình yêu không phân biệt tuổi tác cũng như giàu nghèo, em tin ở đâu đó sẽ có một nửa mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình, chỉ là chưa đến lúc xuất hiện thôi phải không anh?

Một tâm hồn lạc lối cần người thương

Có lẽ cuộc sống bộn bề loa toan mà ta đã quên rằng mình cũng cần ai đó ở bên quan tâm sẻ chia những buồn phiền trong cuộc sống, phải chăn đã đến lúc mình phải đi tìm một nửa của mình rồi

Tìm người con gái có nụ cười tỏ nắng

Nếu ông trời cho anh gặp em thì anh xin nguyện giành cả cuộc đời này để lo lắng chăm sóc cho em, khiến em làm người con gái hạnh phúc nhất trên đời. Nếu em có đọc được những lời này thì hãy nói anh biết nhé.

Mong muốn tìm người yêu hiền lành, hướng thiện thích đi chùa

Mình là người ăn chay trường, thích đi chùa và hay giúp đỡ người khác, muốn tìm một người yêu hợp tính, hiền lành và cũng hướng phật giống mình để cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Một cô gái chân thành đang tìm người thương

Em là một cô gái chân thành đang tìm kiếm một nửa yêu thương của mình, hy vọng qua trang tìm bạn bốn phương này sẽ có một người thương đến bên mình thật sự.

Mới đăng ký

VIP profile