Online
News

The conner talk

Chồng có mối quan hệ khác bên ngoài

Tôi lúc nào cũng vì gia đình, bỏ cả công việc để chăm sóc gia đình cho anh ấy, vây mà bên ngoài anh ấy lại có nhiều mối quan hệ phức tạp.

Không biết năm nay về quê ăn tết sao khi đã 36 tuổi chưa lấy chồng

Còn vài tháng nữa là sắp đến tết lại nghĩ đến cảnh về quê rồi xung quanh lại hỏi năm nay lấy chồng chưa thật là áp lực.

Chồng nghĩ ăn bánh trả tiền là chuyện bình thường

Tôi lập gia đình đã hơn 5 năm và kể từ ngày tôi mang bầu con đầu lòng thì mọi chuyện đã thay đổi, và phát hiện chồng mình đã từng anh bánh trả tiền nhưng anh nói ăn bánh trả tiền là chuyện bình thường

Chồng ngoại tình có đáng được tha thứ

Sự việc xảy ra cũng hơn nữa năm nhưng trong lòng tôi vẫn không thể nào quên được, nữa muốn tha thứ nữa lại không. Không thể bình thường như trước đây được nữa.

Mối tình vụng trộm phụ nữ văn phòng

Dẫu biết là sai trái khi có quan hệ vung trộm với người đã có chồng nhưng tôi không dứt ra được phải làm thế nào.

Không còn gì để nếu kéo một cuộc hôn nhân sắp tan vở

Dù đã hết sức cố gắng vì gia đình vì con cái nhưng có lẻ không thể nếu kéo một người chồng muốn ra đi

Đây có phải là tình yêu?

Quen nhau hơn 1 tháng nhưng chỉ toàn là những câu hỏi vô tình lạnh nhạt không quan tâm, không thấy chút gì gọi là đang quen nhau liệu có nên tiếp tục?

Làm sao để quên người cũ khi vẫn còn quan hệ rất tốt với gia đình anh ấy

Tôi và anh yêu nhau đã lâu thường qua lại với gia đình của anh ấy tình cảm rất tốt với 2 bên gia đình nhưng vì không hợp nên 2 chúng tôi đã chia tay nhưng 2 bên gia đình vẫn liên lạc và không muốn chúng tôi chia tay tôi cũng rất quý gia đình anh ấ...

Có nên lấy 1 người đã từng phá thai

Tôi và em quen biết đã lâu, tình cờ cả 2 gặp lại sau gần 7 năm không liên lạc, và rồi em nói em đã từng phá thai khi mà chúng tôi quyết định tiến xa hơn, điều đó làm tôi băng khoăng không biết phải làm như thế nào mới đúng.

Vừa mới chia tay được vài ngày em đòi quay lại

Em là người chủ động chia tay nói tôi không họp không có ý chí để đến bên người mới quen được 1 tuần, nhưng chỉ sau vài ngày em đã đòi quay lại với tôi nói cho tôi cơ hội để trở lại. Tôi giờ không biết phải thế nào mới đúng đây. Tôi rất yêu em.