Đang online

Góc tâm sự

Mong tìm được bạn trai biết kinh doanh và có ý chí cầu tiến

Tôi đặt niềm tin mong tìm thấy một người bạn đời, người đồng hành trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Mong tìm người đàn ông thích kinh doanh, đọc sách, và có lòng dũng cảm khám phá thế giới.

Hạnh Phúc Giản Đơn

Mong Muốn Tìm Được Một Người Bạn Chân Thành

Tim một bạn trai cùng sở thích

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những đặc điểm riêng, điểm khác biệt ấy khiến cho họ trở nên độc đáo và đặc biệt hơn

Tìm người yêu để qua tết cưới

Rất vui được biết em người yêu tương lai cũng như là người vợ tương lai nếu có cơ hội đến với nhau.

Một cô gái thật thà tìm một tình yêu chân thật

Lại một mùa Xuân nữa sắp đến rồi anh biết không thời tiết bắt đầu trờ lạnh, không biết anh có lạnh không có mua thêm áo ấm hay chưa? Ước gì có ai đó để quan tâm chăm sóc như vây.

Cần tìm một chàng rể cho ba mẹ

Em sinh năm 94 mong tìm được một chàng rể cho bố mẹ, sống và làm việc tại Sài Gòn, hy vọng anh cũng ở gần đây để mình có thể dễ hẹn hò hơn.

Một chàng trai kỹ thuật tìm một nửa của mình

Mình muốn tìm một người bạn nữ chân thành biết lắng nghe và chia sẽ, để nói chuyện và tiến đến tương lai sau này.

Cần tìm một anh chàng cũng thích đi chùa như em

Em là con gái miền tây rất thích đi chùa và làm từ thiện thiện, hy vọng tìm thấy một chàn trai cũng có sở thích giống mình để cùng nhau làm nhiều việc có ý nghĩa hơn cho cuộc sống này.

Chờ đợi người thương chưa đến

Bước qua tuổi 30 phải nói đây là cái tuổi mà ông bà người ta nói là ế luôn rồi, nhưng em vẫn tin tình yêu chỉ chưa đến mà thôi, mỗi người điều có duyên phận của riêng mình phải không anh?

Chàng trai lập trình viên tìm người yêu

Là một kỹ sư phần mềm tối ngày tiếp xúc với màng hình máy tình và nhứng con số khô khang mãi mê công việc nhìn lại mình đã ngoài 30 mà chưa có một người bạn đồng hành tâm sự vui buồn đúng là anh đã đánh mất nhiều thứ

Mong tìm thấy anh để cuộc sống thêm phần ý nghĩa

Là một người con gái của công việc trãi qua cũng vài mối tình chắc do quá bận tâm về công việc nên đến giờ vẫn lẽ bóng một mình, hy vọng qua chuyên mục hẹn hò này giúp em tìm thấy anh để cuộc sống này thêm phần ý nghĩa.

Mình cùng tạo ra một tình yêu thật đẹp anh nhé

Em là một cô gái chân thành đang tìm một tình yêu đích thực của đời mình một người làm cho em rung động và cảm giác tình yêu là có thật trên đời.

Tìm bạn gái biết lắng nghe và chia sẻ

Anh đã tìm em rất lâu rồi mà vẫn chưa thấy, hôm nay lên đây viết vài dòng tâm sự để hẹn hò mong sẽ tìm thấy một người bạn gái của mình để có thể tiến tới xa hơn

Cần tìm một bờ vai để tựa vào

Vì cuộc sống với bao bộn bề lo toang, cơm áo gạo tiền và vì cuộc hôn nhân không trọn vẹn nên mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm hạnh phúc cho mình, đến khi mọi thứ đã ổn thì mình mới biết mình cũng cần một bờ vai để tựa vào mỗi lúc yếu lòng.

Chỉ cần ai đó thật lòng

Anh là người con xa xứ lập nghiệp ở Sài Gòn mong muốn tìm một nửa yêu thương để hẹn hò và đi đến kết hôn, chỉ cần tình yêu và sự chân thành từ phía đối phương là đủ

Người con gái 36 tuổi

Đã từng trải qua hôn nhân, hiện đang sống 1 mình, sống nội tâm, 1 lòng suy nghĩ về gia đình

Nữ designer tìm bến đỗ cho mình

Em là một cô gái đã từng vấp ngã hiện tại đang sống nuôi con gái 2 tuổi một mình, hy vọng tìm được bến đổ cho riêng mình ở đây.

Tìm người yêu tinh tế và tôn trọng người yêu

Em là cô gái trẻ, theo chủ nghĩa hiện đại hy vọng tìm được một người yêu cũng hiện đại tinh tế và biết quan tâm yêu thương người yêu của mình

Anh vẫn luôn ở đây chờ đợi em

Chờ đợi có lẻ rất đáng sợ với nhiều người nhưng để chờ đợi một hạnh phúc thì thời gian chờ đợi cúng đáng lắm phải không em?

Mới đăng ký

VIP profile