Đang online

Giới thiệu

Chào mừng bạn sử dụng website henhoonline.net, được sở hữu bởi henhoonline.net, một trang web hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng tại Việt Nam, (sau đây gọi là "henhoonline.net" hoặc "chúng tôi"). Điều kiện để sử dụng trang web là bạn phải là thành viên của trang, mọi thông tin bạn đăng tải điều được kiểm duyệt và thông tin cá nhân bạn không được chúng tôi khai thác cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

Được thành lập vì mục đích giúp cho những ai thật sự và nghiêm túc muốn tìm kiếm một nửa của mình, nơi lý tưởng để hẹn hò và tìm hiểu nhau.
Đây là mạng xã hội phi lợi nhuận không vì mục đích thương mại, đống góp cho cộng động nhưng không vì vây mà nó không được chăm sóc và đầu tư.
Trên henhoonline có gì?

1. Tìm kiếm profile

- Có 2 chức năng tìm kiếm cơ bản và nâng cao giúp bạn có thể dể dàng tìm kiếm một nửa của mình đang ở đâu đó trên đây.
- Có thể tìm kiếm có hình ảnh avatar để dể dàng và trực quan hơn bao giờ hết.

2. Tích điểm và đánh giá

- Bạn có thể dể dàng chia sẻ vui buồn của mình qua kênh timeline của bạn và được người khác đánh giá bạn sẽ có điểm. Điểm này là thước đo của bạn về profile của bạn và độ tinh cậy của bạn trên henhoonline.
- Bạn có thể chia sẻ âm nhạc và video từ các kênh như youtube hay facebook hay bất kỳ trang web nào khác.

3. Cộng đồng.

- Vì đây là trang web cộng đồng mở nên mọi người hãy cùng nhau phát triển nó nhé, hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành admin của trang cùng nhau xây dựng thêm nhiều chức năng khác vì cộng đồng, admin của trang này là dân IT nên sẳn sàng chia sẻ toàn bộ source nếu bạn có nhả ý muốn tham gia.

Mới đăng ký

VIP profile