Đang online

Quy tắc

Chào mừng bạn sử dụng website henhoonline.net, được sở hữu bởi henhoonline.net, một trang web hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng tại Việt Nam, (sau đây gọi là "henhoonline.net" hoặc "chúng tôi"). Điều kiện để sử dụng trang web là bạn phải là thành viên của trang, mọi thông tin bạn đăng tải điều được kiểm duyệt và thông tin cá nhân bạn không được chúng tôi khai thác cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Thông tin trong profile của bạn phải đảm bảo tính trung thực vì mục đích cộng đồng và cho các đối tượng muốn tìm hiểu bạn thật sự tìm kiếm. Đây là danh sách các quy tắc và quy định tại HenHoOnline, khi đã tham gia vào HenHoOnline bắt buộc bạn phải tuân thủ theo quy tắc bên dưới, Một khi bạn vi phạm các điều khoản được ghi tại đây tài khoản của bạn có thể bị block vĩnh viễn và không có thông báo trước.

1. Tạo profile

Profile là điều kiện tiên quyết và bắt buộc khi sử dụng HenHoOnline, một tài khoản sử không thể hiển thị khi chưa hoàng thành đăng ký profile. Bạn nên chọn một hình cover và một hình avatar cho profile của mình để người khác có thể dể tìm hiểu bạn và gây được thiện cảm với người khác, khuyến cáo nên dùng avatar thật không nên dùng avatar mặt định của HenHoOnline, khi bạn sử dụng có chọn một avatar thì khả năng tìm kiếm của bạn sẻ được ưu tiên trong HenHoOnline khi người dùng tìm kiếm profile.
Bạn nên điền profile một cách trung thực và chính xác để tăng khả năng được đánh giá profile của bạn. Profile của bạn sử được đánh giá lên top nếu profile đúng tiêu chuẩn và được cộng đồng đánh giá.

2. Xóa profile

Để xóa tài khoản bạn phải đăng nhập vào ứng dụng vào phần Giới thiệu của bạn kéo xuống cuối cùng của profile bạn sẽ thấy nút xóa tài khoản.
2.1 Nếu bạn tạo tài khoản bằng tay
Nếu bạn tạo tài khoản bằng tay sau khí xóa các thông tin về email và password cũng bị xóa trong hệ thống.
2.2. Tài khoản social
Nếu bạn login bằng Facebook hoặc Google hoặc Zalo các thông tin liên quan như email và social Id cũng sẽ bị xóa theo.
Chú ý:
+ Khi xóa tài khoản bạn sẽ bị logout khổi hệ thống và không thể đăng nhập được nữa và không ai có thể truy cập vào profile của bạn nửa.
+ Tài khoản sau khi xóa không sẽ không thể khôi phục.

3. Kích thước ảnh đại diện.

Để cập nhật được ảnh cover và avatar thì bạn phải đăng nhập và upload hình ảnh tối đa không quá 5MB cho mỗi hình.
Hình avatar sẽ có kích thước tối thiểu 200x200 và nặng không quá 5MB.
Hình cover sẽ có kích thước tối thiểu 900x360 và nặng không quá 5MB.
Bắt buộc tuân thủ việc sử dụng hình ảnh avatar và cover sau:
1. Không sử dụng hình ảnh đồi truỵ, rùng rợn, mang tính phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục dưới mọi hình thức.
2. Không sử dụng các danh nhân, lãnh đạo trong và ngoài nước.
3. Không sử dụng các hình ảnh liên quan tới tôn giáo, ảnh của Chúa, Phật…
4. Không sử dụng ảnh của tội phạm, khủng bố, phát xít…
5. Không sử dụng ảnh với nội dung hạ thấp danh dự hoặc ảnh hưởng tới cá nhân, tổ chức khác.
Nếu vi phạm tài khoản đó sẽ bị block vĩnh viễn trên HenHoOnline.

4.Quy định về đặt tên tài khoản.

Tên tài khoản là trường bắt buộc khi đăng ký profile, tên tài khoản không được đặt quá 20 ký tự.
Tên tài khoản có thể là tên thật hoặc là nickname nào mà bạn thích.
Việc đặt tên tài khoản cần tuân thủ theo quy tắc sau:
1. Không được đặt tên tài khoản, nhân vật theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, tên của trùm khủng bố, phát xít, tội phạm…
2. Không được đặt tên tài khoản, nhân vật có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Tên tài khoản, nhân vật không được có chữ HenHoOnline master hay admin hoặc HenHoOnline tránh tình trạng mượn danh Nhà phát triển để lừa đảo người sử dụng.
3. Tài khoản vi phạm quy định về đặt tên sẽ bị khoá vĩnh viễn mà không cần thông báo.

5.Quy định về bài post.

1. Nội dung bài post không được trùng lập nhiều lần tránh trường họp spam bài post để kiếm điểm tăng hạng.
2. Cấm mọi hành vi spam comment hay bài post làm nguy hiểm đến server và trang web.

Nghiêm cấm các bài post hay comment có nội dung sau đây:
1. Nội dung chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo.
2. Những Nội dung vi phạm bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào của người khác (bao gồm mà không hạn chế quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh…) nếu bạn không phải là người chủ bản quyền hoặc không được người chủ bản quyền cho phép, những Nội dung xâm phạm bảo mật, quyền cá nhân hay quyền công cộng của người khác, những Nội dung không được phép công bố, tiết lộ.
3. Nội dung kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
4. Bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định.
5. Thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.
6. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.
7. Thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

6. Nội dung cấm khác

1. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia, hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Interrnet của tổ chức, cá nhân.
2. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet
3. Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
3. Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào dịch vụ của www.henhoonline.net
4. Phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.
5. Đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép vào tài khoản của người khác hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.
6. Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người sử dụng khác.
7. Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
8. Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của www.henhoonline.net dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
9. Quảng bá bất kỳ sản phẩm/dịch vụ dưới bất kỳ hình thức nào, hay đầu cơ lợi dụng trục lợi quảng cáo từ trên trang web mà không có sự đồng ý của henhoonline.net.
10. Tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
11. Các hành vi cấm khác theo quy định của các lĩnh vực pháp luật có liên quan.

7. Sửa đổi, bổ sung & hiệu lực

Các điều khoản tại đã nêu tại đây sẽ được chấp nhận nếu như bạn sử dụng mạng xã hội www.henhoonline.net, HenHoOnline có thể chỉnh sửa lại các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới người sử dụng. Những nội dung thay đổi, bổ sung sẽ được chúng tôi công bố trên diễn đàn hay fanpage, trang chủ www.henhoonline.net.
Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội www.henhoonline.net có giá trị kể từ lúc bạn đăng ký tài khoản sử dụng. Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Thỏa thuận sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị tòa án tuyên là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, và phần còn lại của Thỏa thuận sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

Mới đăng ký

VIP profile