Đang online

Điều khoản điều kiện

Chào mừng bạn sử dụng website henhoonline.net, được sở hữu bởi henhoonline.net, một trang web hoạt động phi lợi nhuận vì cộng đồng tại Việt Nam, (sau đây gọi là "henhoonline.net" hoặc "chúng tôi"). Điều kiện để sử dụng trang web là bạn phải là thành viên của trang, mọi thông tin bạn đăng tải điều được kiểm duyệt và thông tin cá nhân bạn không được chúng tôi khai thác cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Thông tin trong profile của bạn phải đảm bảo tính trung thực vì mục đích cộng đồng và cho các đối tượng muốn tìm hiểu bạn thật sự tìm kiếm. Vui lòng đọc kỷ những quy định của henhoonline.net để không vi phạm tại đây https://henhoonline.net/privacy.html. Một khi bạn vi phạm các điều khoản được ghi tại đây tài khoản của bạn có thể bị block vĩnh viễn và không có thông báo trước.
-Bằng cách tiếp tục, bạn đồng ý với những Điều khoản sử dụng dịch vụ và chính sách quyền riêng tư.
-Chúng tôi hoàn toàn không đăng thông tin profile cá nhân của bạn lên facebook.

1. Chấp nhận hợp đồng.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn đã đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi và tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam. Quyền lợi của bạn được đảm bảo tính riêng tư cá nhân với các thông tin nhại cảm như email hay số điện thoại
Các điều khoản này sẻ không cố định và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, và sẽ có thông báo đến tài khoản của bạn qua mail đã đăng ký. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ là bạn đã đồng ý với các thay đổi đã đưa ra.

2. Đăng nhập bằng social network

2.1. Đăng nhập bằng Facebook
Khi đăng nhập bằng facebook nếu chưa có tài khoản hệ thống sẽ tạo một tài khoản cho bạn bằng tài khoản facebook của bạn. Các thông tin được lấy từ facebook bao gồm id, email, ngày sinh và avatar từ facebook, các thông tin này điều được lưu trong db của ứng dụng để cho lần đăng nhập tiếp theo và thiết lập tài khoản cho bạn trên ứng dụng và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Bạn có thể tiến hành xóa tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn trên ứng dụng trong mục profile.
Cụ thể mục đích sử dụng các thông tin như sau:
+ Id: Được dùng để tiến hành login cho lần đăng nhập tiếp theo bằng facebook
+ Email: Được dùng để gửi mail khi có yêu cầu kết bạn từ thành viên khác và nhận thông báo từ hệ thống.
+ Avatar: Dùng để hiển thị avatar trên ứng dụng.
+ Ngày sinh: Dùng để hiển thị tuổi và sinh nhật trên ứng dụng.
Chú ý khi xóa tài khoản:
+ Khi xóa tài khoản hệ thống sẽ xóa đi email, và các thông tin cá nhân khác như social id, ngày sinh.
+ Tài khoản sau khi xóa không thể khôi phục lại.
+ Tài khoản bị xóa sẽ không thể truy cập
+ Hệ thống sẽ không lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như email hay social id hay ngày sinh.
+ Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xóa tài khoản có thể liên hệ admin để xóa giúp bạn bằng cách gửi yêu cầu support kèm theo đường dẫn vào profile của bạn.
2.2. Đăng nhập bằng Zalo
Khi đăng nhập bằng Zalo nếu chưa có tài khoản hệ thống sẽ tạo một tài khoản cho bạn bằng tài khoản Zalo của bạn. Các thông tin được lấy từ zalo bao gồm id, email, gới tính và avatar từ Zalo, các thông tin này điều được lưu trong db của ứng dụng để cho lần đăng nhập tiếp theo và thiết lập tài khoản cho bạn trên ứng dụng và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Bạn có thể tiến hành xóa tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn trên ứng dụng.
Cụ thể mục đích sử dụng các thông tin như sau:
+ Id: Được dùng để tiến hành login cho lần đăng nhập tiếp theo bằng Zalo
+ Email: Được dùng để gửi mail khi có yêu cầu kết bạn từ thành viên khác và nhận thông báo từ hệ thống.
+ Avatar: Dùng để hiển thị avatar trên ứng dụng.
+ Ngày sinh: Dùng để hiển thị tuổi và sinh nhật trên ứng dụng.
2.3. Đăng nhập bằng Google
Khi đăng nhập bằng Google nếu chưa có tài khoản hệ thống sẽ tạo một tài khoản cho bạn bằng tài khoản Google của bạn. Các thông tin được lấy từ Google bao gồm id, email, gới tính và avatar từ Google, các thông tin này điều được lưu trong db của ứng dụng để cho lần đăng nhập tiếp theo và thiết lập tài khoản cho bạn trên ứng dụng và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Bạn có thể tiến hành xóa tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn trên ứng dụng.
Cụ thể mục đích sử dụng các thông tin như sau:
+ Id: Được dùng để tiến hành login cho lần đăng nhập tiếp theo bằng Google
+ Email: Được dùng để gửi mail khi có yêu cầu kết bạn từ thành viên khác và nhận thông báo từ hệ thống.
+ Avatar: Dùng để hiển thị avatar trên ứng dụng.
+ Ngày sinh: Dùng để hiển thị tuổi và sinh nhật trên ứng dụng.

3. Chức năng của web.

Khi sử dụng ứng dụng bạn sẻ có đầy đủ chức năng như tìm kiếm profile của người khác, xem thông tin profile bình luận, chat với bạn bè trên henhoonline mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. HenHoOnline sẻ đảm bảo duy trì tốc độ và ổn định của trang web để phục vụ các bạn.
Profile của bạn sẻ được lưu lại vĩnh viễn trên HenHoOnline trừ khi bạn có yêu cầu xoá thật sự, hoặc bạn có thể tự xóa tài khoản của mình trong phần cài đặt profile.
Bạn sẽ không bị giới hạn tin nhắn và bạn bè trên HenHoOnline, nhưng nếu HenHoOnline phát hiện tài khoản của bạn đang tấn công HenHoOnline thì tài khoản đó sẽ bị dừng vĩnh viễn và không có thông báo trước.
Một khi đã là thành viên của HenHoOnline thì bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy bạn và xem profile của bạn, cũng như bình luận các hoạt động của bạn.
Mỗi một lượt like của người khác trên các bài post hay tài khoản của bạn điều được quy đổi thành điểm trên HenHoOnline. Điểm càng nhiều thì bạn được đánh giá càng cao và được duy trì trong danh sách vip và trên top page của HenHoOnline để người khác dể tiếp cận đến profile của bạn nhất.
Điểm của tài khoản sẽ không bị trừ đi nếu có ai đó unlike bạn hoặc bài post của bạn. Nên lưu ý điểm trên HenHoOnline là đơn vị để thể hiện sự tin cậy của profile cũng như lượt đánh giá profile đó có nằm trong danh sách profile vip hay không? Điểm này không có giá trị quy đổi thành tiền thật.

4.Điều khoản

Bạn có quyền chấm dứt sử dụng ứng dụng nhưng profile của bạn vẫn nằm trong cơ sở dử liệu của HenHoOnline và không hề bị dùng cho mục đích nào khác.
Bạn có thể đơn phương chấm dứt hoạt động của bạn trên HenHoOnline mà không cần thông báo cho HenHoOnline biết trước.

Profile được đăng ký trên HenHoOnline phải đảm bảo không vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc vi phàm các điều khoản điều kiện của HenHoOnline nếu không sẻ bị xoá vĩnh viễn.

5.Quyền sở hữu

Ứng dụng này có chứng năng chia sẻ video và hình ảnh từ các trang mạng xã hội khác, vì vây HenHoOnline sẽ không chịu trách nhiệm về bản quyền nếu tài khoản nào vi phạm. Đây là trang web có bản quyền và nghiêm cấm mọi hình thức kinh doanh trục lợi từ trang web mà không được sự đồng ý của HenHoOnline.

6.Từ chối.

HenHoOnline không chịu trách nhiệm về sự chính xác của profile đã đăng ký, như hình ảnh và thông tin profile. Các bạn phải tự đánh giá profile dựa vào độ tin cậy thông qua số điểm và thời gian tham gia HenHoOnline để xác minh độ tin cậy.
HenHoOnline không chịu trách nhiệm về lỗi xảy ra khi sử dụng ứng dụng, nếu có lỗi xãy ra vui lòng gửi thông tin lỗi về support của HenHoOnline để được hổ trợ.
HenHoOnline không chịu trách nhiệm về việc bị lộ các thông tin cá nhân của bạn trên HenHoOnline như số đt và thẻ tín dụng. Bạn không nên đăng những thông tin nhạy cảm và quá riêng tư lên HenHoOnline vì chúng không được bảo hộ trên trang web.

7. Khác.

Từ những điều khoản trên HenHoOnline đảm bảo không có bên thứ ba nào được hưởng lợi từ thông tin profile của bạn đã đăng tải. Chính sách này là quy định riêng của HenHoOnline và có thể thay đổi mà không báo trước. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong chính sách này không họp lệ thì các điều khoản còn lại vẫn có giá trị thực thi. Trong trường họp tranh chấp về hình ảnh cũng như nội dung đăng tải HenHoOnline sẽ tiến hành xác minh và giải quyết cho các bạn. Cảm ơn vi đã xử dụng HenHoOnline hi vọng bạn sẻ tìm được một nửa cho riêng mình và cùng nhau xây dựng một môi trường kết bạn thật sự đáng tin cậy tại HenHoOnline.

Mới đăng ký

VIP profile